น้อง2เดือน22วัน

กลางวันน้องนอนไม่ถึงชม.ตื่นๆ ตื่นบ่อยมาก มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ห่วงเล่นค่ะ +กับอากาศร้อน ถ้าวันไหนฝนตกนอนได้นานค่ะ ส่วนกลางคืนนอนได้ปกติค่ะ มีตื่นมากินนมประมาณ2-3รอบ

บ้านนี้2เดือน18วัน กลางวันนอน4รอบช่วงช่วงเช้า8/11/ตื่นเล่นบ่าย14/17 กลางคืนเข้านอน1ทุ่มตื่น5ทุ่มกะตี3ตื่นอีกที่6-7โมงเช้า