ลูกน้อย1เดือน

กลางวันนอน..กลางคืนร้องไห้ไม่ค่อยหลับถึงขั้นหลับยากเลยคะ..ลูกๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างคะ

ลูกน้อย1เดือน

บ้านนี้ก็เป็นจ้าตื่นช่วงเที่ยงคืนถึงตี2บางวันจัดต4เลยจ้า ลองปลุกไม่ให้หลับช่วงหัวค่ำเพื่อยืดช่วงเวลานอนน้องได้ผลมั้งไม่ได้มั้งค่ะ

ช่วง1-3เดือน แม่ก็เป็นค่ะ อุ้มเดินทั้งคืนเลย พอน้อง4-6เดือนก็ดีขึ้นค่ะ☺️💓

เป็นค่ะ บ้านนี้แทบไม่ได้นอนกลางคืน ขอบตายิ่งกว่าหมีแพนด้าอีกค่ะ 😑😑

4y trước

ทรมานมากค่ะ ถ้าแค่นอนยากไม่เป็นไร แต่นี่ร้องงอแงด้วย ร้องแทบทั้งคืน

บ้านนี้เปิดเสียงสีขาวให้ฟังหลับดีทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

เพิ่ง1เดือนเองเเม่ ปกติของน้องค่ะ 3เดือนขึ้นไปจะดีขึ้นค่ะ

เหมือนกันเลยคากลางวันนอน กลางคืนเล่นแม่ซื้อแน่นอนเลยคา

บ้านนี้ทั้งวันไม่นอนพึ่งนอนตอนนี้จ้า อิแม่เพลีย😂

เป็นเหมือนกันจร้า อิแม่นี่เพลียเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า