แพ้ท้องเฉพาะกลางคืน

กลางวันทานอะไรได้ปกติหมดไม่มีอาการ แต่หลังหนึ่งทุ่มกินอะไรก้ออ้วกออกหมดเรย หิวนำยังกินแล้วอ้วกเรยค่ะ มีคัยแนะนำให้กินอะไรบ้างมั้ยที่ไม่แพ้ หรือเราจะเป็นโรคแพ้กลางคืน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการแพ้เป็นเรื่องธรรมชาติของคนท้อง จะหายไปได้เอง ส่วนของกินก็เน้นย่อยง่ายๆ กินทีละเล็กน้อย จิบน้ำขิงอุ่น นมอุ่นๆพอช่วยได้ค่ะ