แม่ๆฉี่ประมานวันละกี่รอบคะ ท้องได้9+5วีค

กลางวันฉี่ประมานจะ20รอบ กลางคืนนี่ก็ใกล้20 เหมือนกัน แต่ฉี่ทีละนิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงครรภ์เท่ากัน เราเข้าห้องน้ำประมาณ 10-15 รอบต่อวันค่ะ น่าจะแล้วแต่การดื่มน้ำมั้ยคะ เราค่อนข้างดื่มน้อย ไม่เกินวันละ 1 ลิตร อ่ะค่ะ

2y trước

ดื่มน้อยเหมือนกันคะ แต่งงทำไมฉี่บ่อยมาก วันนึงไม่ถึง1ลิตรอะ