เรื่องของการลุกเข้าห้องน้ำ

กลางดึกแม่ ๆ ลุกไปเข้าห้องน้ำกันบ่อยไหมคะ #บ้านนี้ลุกจนเมื่อยค่า 😆😆😆😆

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งถี่ค่ะแม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วเตรียมที่นอนมานอนในห้องน้ำเรียบร้อย5555เหนื่อยกับการลุก

4y trước

55555 ถ้าถึงเวลานั้นบ้านนี้คงนอนหน้าก้องน้ำเหมือนกันค่ะ😂😅😅

ไตรมาสแรกกับสามบ่อยมากค่ะ ยิ่งวันใกล้คลอดนี่แทบจะนอนหน้าห้องน้ำ 😂

4y trước

ลุกจนเพลียเลยค่าแม่😂