เด็กนอนส่ายหน้า เด็ก??3M21D

กลางคืนน้องชอบนอนส่ายหน้าอย่างแรง เป็นเพราะอะไรค่ะ? จับนอนตะแครงแปปเดียวกลับไปนอนหงายส่ายหน้าอย่างแรง เกือบทั้งคืนเลย อาการแบบนี้เป็นเหตุร้ายแรงไหมค่ะ?

เด็กนอนส่ายหน้า เด็ก??3M21D
1 Trả lời

บ้านนี้เหมือนกันค่ะน้องชอบส่ายหัวแรงๆแล้วหลับไปเอง หมอบอกว่าน้องกล่อมตัวเองค่ะ

5y trước

ไม่เป็นอันตรายเนอะ😁