ตอนนี้ 31w 2d

กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ นอนเช้าตลอด มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ? กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรงเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องนอนดึกจนคลอดเลยค่ะ อาศัยหลับตาฟังธรรมมะ ฟังเพลงกล่อมเด็กไปค่ะ