ลูกไม่ยอมดูดนมจากขวด

กลางคืนจะดูดจากเต้า กลางวันจะให้ดูดจากขวด แรกๆก็ไปได้สวย แต่พอหลังๆให้ดูดขวดทีไรร้องทุกที แต่พอเป็นเต้าหยุดร้อง ?? แล้วก็ดูดทันทีเลย ?? แม่ๆพอจะมีวิธีที่ใช้แล้วได้ผลอย่างไรบ้างคะ ?? ตอนนี้ลูกอายุได้ 3 เดือน 6 วันค่ะ

ลูกไม่ยอมดูดนมจากขวด
1 Trả lời

แม่ใช้จุกไซส์ไหนคะ

5y trước

ยังใช้ไซส์ S อยู่ค่ะ เคยลองเปลี่ยนเป็น M แล้ว แล้วเขาทำท่าทางเหมือนกลืนไม่ทันก็เลย เปลี่ยนเป็น S เหมือนเดิมค่ะ