ตั้งครรภ์ได้ 13 w ค่ะกลั้นปัสสาวะขณะเดินทางตอนนี้รู้สึกท้องน้อยแข็งมากเลยค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

กลั้นปัสสาวะเป็นอันตรายไหมค่ะ

เป็นเพราะแม่อั้นปัสสาวะคะ อีกอย่างไม่ควรอั้นปัสสาวะด้วยนะคะ ระวังเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

7d trước

ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดๆหน่วงๆท้องน้อยค่ะ

ไปหาหมอรักษา กินยาฆ่าเชื้อค่ะ อันตรายนะคะ คนท้องเค้าไม่มฝให้กลั้นปัสสาวะ