ท้องเกือบ3เดือน ไอแรงมาก แม่บ้านท่านไหนเป็นบ้างคะ พอจะมีเคล็ดลับไหมคะ?

กลัวไอแรง ไอบ่อยไปสะเทือนท้อง หรือเกี่ยวกับการพัฒนาสมองของลูกในครรภ์ด้วยคะ??

1 Trả lời

หายาอมสมุนไพรมาอมค่ะและไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ เดี๋ยวไปซื้อมาคะ❤️🙏🙏🙏