ซาวดูเพศตอน8เดือน2อาทิตย์ได้ผู้หญิง ตอนคลอดตะได้ผู้หญิง100%มั้ยค่ะ?

กลัวไม่แน่นอนค่ะเพราะซื้อของเตรียมไว้มีแต่สีชมพู กลัวน้องออกมาเป็นผู้ชาย?

ซาวดูเพศตอน8เดือน2อาทิตย์ได้ผู้หญิง ตอนคลอดตะได้ผู้หญิง100%มั้ยค่ะ?
1 Trả lời

8เดือนกว่าแล้ว น่าจะชัวนะคะแม่ อย่าคิดมากเลยค่ะ 😄😅