40+5มีมูกเลอะเต็มขาไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยควรไปหาหมอดีไหมค่ะหรือรอให้ปวดถี่ๆก่อน

กลัวไปเเล้วหมอไล่กลับค่ะ #ท้องเเรก

40+5มีมูกเลอะเต็มขาไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยควรไปหาหมอดีไหมค่ะหรือรอให้ปวดถี่ๆก่อน

ใกล้แล้วค่ะแม่ ตอนที่คลอดน้องก็มีมูกมา ไม่เจ็บท้อง พอไปหาหมอก็ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

มีมูกใสๆออกมาแบบนี้ตอนกำลังจะอาบน้ำหล่ะคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่า💓👶

เราก็มีมูกออกมาค่ะ ตอนเช้า แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ

ใกล้แล้วคะ แล้วแต่คนนะคะ ของเรารออีกนิด ให้เลือดออก แล้วไปคะ

ปากมดลูกเปิดแล้วคร่าา ไปหาหมอเลยย

ไปเลยคะ เราคลอดคนแรกก็เป็นแบบนี้

ไปได้เลยค่ะ,ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว

เตรียมของรอเลยคะ

แม่คลอดหรือยังคะ