จะคลอดท้อง2แล้วยิ่งกลัว เพราะ ประสบการณ์ท้องที่1เจ็บท้องคลอดตั้ง9ชั่วโมงเพราะEแม่เล็ก ลูกตัวใหญ ต้องอาศัยเครื่องสูญยากาศดูดออก คิดดูแล้วเกือบลูกกุตายตั่วนี

กลัวเหมือนกันไหม

จะคลอดท้อง2แล้วยิ่งกลัว  เพราะ ประสบการณ์ท้องที่1เจ็บท้องคลอดตั้ง9ชั่วโมงเพราะEแม่เล็ก ลูกตัวใหญ ต้องอาศัยเครื่องสูญยากาศดูดออก คิดดูแล้วเกือบลูกกุตายตั่วนี
1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรกค่ะ