แม่หลังคลอดคนไหนฝังยาคุมแล้วมาแชร์ประสบการณ์หน่อย มีผลข้างเคียงเยอะไหม กลัวกำลังจีดสินใจ

กลัวเพราะบางคนก็ ปจด มาเป็นปีๆ แบบนี้คงเหนื่อยมากอึดอัด ทั้งมีคนเป็นน้ำหนักขึ้นด้วย เราควรคุมกำเนิดยังไงดี

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดยาคุมเเบบ3เดือนค่ะ เข็มเเรกประจำเดือน1เดือนมาเยอะ ตอนนี้เข็มที่2ไม่มีเเล้วค่ะ ผลข้างเคียงตอนนี้คือปวดตัวปวดหลัง เเละปวดหัวบ่อยๆ เเต่ไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะ

8mo trước

เราก็อยากฉีดนะ แต่สามีอยากให้ฝัง