กังวลมากเลยค่ะ

กลัวหาเงินค่าคลอดไม่ทัน อีกไม่กี่เดือนจะคลอดแล้ว. แม่ๆบ้านไหนเคยมีเงินไม่พอค่าคลอดบ้างค่ะ

แม่คลอดโรงพยาบาลรัฐได้นะคะ เสียแค่30บาท ฝากครรภ์ก็ฟรี แม่แค่ยื่นสิทธิบัตรทองค่ะ

ใช้สิทธิ์อะไรอยู่คะไม่มีสิทธิ์บัตรทองเหรอคะจ่ายแค่ 30 บาทเอง

3y trước

ถ้าใช้สิทธิประกันสังคมมีค่าใช้จ่ายไหมค่ะ