คิดมากจังไม่สบายใจเลยคะไปเจาะเลือดเมื่อวันที่1หมอโทรมาให้ไปเจาะเลือดใหม่คืออะไรไม่สบายกลัว

กลัวว่าลูกจะไม่ได้ยุกับเรา

1 Trả lời

เจาะเลือดไปวันที่1มีนาคมหมอโทรมาว่าให้ไปเจาะเลือดใหม่วันที่13มีนาคมไม่สบายใจกุมใจมากๆๆกลัวเสียลูกไป