เคลียดค่ะ

กลัวลูกน้ำหนักน้อยค่ะ เพราะท้องน้อยมาก ก่อนท้องน้ำหนัก 38 ค่ะ ตอนนี้37weekน้ำหนัก49 มีแม่ๆคนไหน ท้องน้อยแต่ลูกออกมาตัวใหญ่บ้างค่ะ เวลาเซาว์ หมอไม่บอกน้ำหนัก ไม่บอกอะไรเลย บอกแค่ว่า หัวใจเต้นปกติ?

ในใบซาวกับสมุดสีชมพูหมอจะเขียนบอกเอาไว้นะคะ แม่ลองดูน้ำหนักน้อง