มีใครทำแบบเราบ้างคะน้อง 2เดือน18วัน ถ้าเรานอนให้นมลูกกลางคืนแล้วน้องหลับไปเราจะไม่จับเรอ

กลัวลูกตื่นแม่ๆมีใครทำแบบเดียวกันบ้างมีข้อดีข้อเสียยังไงบ้างแนะนำหน่อยค่าแอบกังวลว่าแกจะท้องอืดรึเปล่า ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ให้นอนกินค่ะ ลูกไม่ค่อยเรอ แต่จะตดบ่อยค่ะ ไม่มีอาการท้องอืดนะคะ น้องร่าเริงปกติเลย ให้กินแบบนี้ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน6วันแล้ว ก็ไม่เคยท้องอืดนะคะ

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่