ท้อง5เดือนเเล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

กลัวลูกจะไม่เเข็งเเรงคะเพราะท้องยังไม่ใหญ่

ท้อง5เดือนเเล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ใหญ่ไหมไม่รู้แต่เราชอบคิดเองว่าตัวเองท้องใหญ่ ขณะที้คนรอบข้างบอกเล็ก 8เดือนน้ำหนักขึ้น3.5-4กก.ขึ้นๆลง แค่นี้ 555 เราไม่แคร์เราจะถามหมอแค่น้ำหนักลูก โอเคไหม ถ้าตามเกณจบ

4y trước

ของเรา 6 เดือนขึ้น 13 โลจ้า😆😆😆

21วีค มีแต่คนบอกท้องไม่โตเหมือนกันคะ หมอซาวด์น้องทุกเดือน นน.น้องตามเกณฑ์ทุกครั้ง แม่เลยไม่ค่อยสนใจเรื่องท้องโตไม่โตคะ

บ้านนี้ท้องเล็กมากบอกเลยเล็กขนาดที่ใส่กระโปรงเด็กม.ปลายไซส์28-30ได้ แต่น้องเกิดมา3390กรัม เยอะมากจ่ะแม่ ค่อยๆบำรุงนะค่ะ

โอ๊ยยยย มันจะเป็นอะไรค่ะ!!!?!?! ถ้าอยากท้องใหญ่ก็ต้องท้องคนที่สองถึงจะใหญ่ค่ะ ท้องแรกไม่ใหญ่หรอกหนังท้องยังไม่ยืดออก

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 6-7 เดือนค่ะท้องแรก แนะนำโฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องดีกว่าค่ะ ท้องจะเล้กใหย่ใม่สำคัรค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกจ้าาา บ้านนี้ท้อง5 เดือนก็เท่านี้แหละค่า มาใหญ่ตอนช่วง 7-8 เดือนค่ะ น้องออกมาก็แข็งแรงดีคะ

อย่ากังวลเลยนะคะ เราท้องตอน5เดือนก็ไม่ออก แต่พอคลอดน้องน้ำหนัก3กิโลปกติ ช่วงโค้งสุดท้ายเราจะกินเยอะมาก

ใหญ่กว่าเราท้อง7เดือนอีก ไม่ต้องกังวล ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์จะเล็กหรือใหญ่ลูกก้อเเข็งเเรงคะ

ไม่ใหญ่ดีแล้วจ้า ของบ้านนี้22+3 ก็ออกแค่นิดเดียว แต่หมอบอก นน.ลูกตามเกณก็ไม่มีรัยน่าห่วง

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก้อไม่เป็นไรค่ะ นี่ก้อท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกดี