ตั้งครรภ์ 16W+2D กินนมแอนมัม วันละ 1-2 กล่อง น้อยไปไหมคะ

กลัวลูกจะแพ้เลยกินนม สลับ ใน 1 วัน นมแอนมัม นมอัลมอล นมแอนมัม บ้างวัน ก็ นมถัววอลนัท น้ำเต้าหู้ นมแอนมัม แม่ๆกินนมแอนมัมเยอะขนาดไหนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้องแรกกินทุกยี่ห้อไม่เน้นคะขอแค่ได้บำรุงก็พอ