ท้องสองแล้ว อยากทำหมันนะคะ แต่กลัว

กลัวมีผลข้างเคียงเรื่องอารม หรือฮอโมน หรือจะฝั่งเข้มดีค่ะ แต่ไม่ฉีดแน่นอนคะ เคยฉีดแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ จากท้องแรกน้ำหนักแค่45 ขึ้นมา80/90เลยค่ะ ท้องแรกห่างท้องสอง 13ปีค่ะ

1 Trả lời

ฝังเข็มก็มีผลค่ะ บ้านนี้นั่งคิดนอนคิดยังไม่รู้เลยต้องทำไง

5y trước

ใช่ค่ะ จะกินยาก่อกลัวลืม จะฝังก้อกลัวเอฟเฟค ทำหมันก้อกลัวเอฟเฟค