ท้อง2คะได้2เดือนแล้วแต่อายุ35จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะกลัวมากๆ

กลัวมากๆคะตอนนี้กังวล

บ้านนี้ใช่วิธีตรวจแบบนิฟตี้ โดนการตรวจจากเลือดคุนแม่ ทราบเพศลูกด้วยคะ ไม่ต้องกังวัลความเสี่ยงของการเจาะน้ำคร่ำ ใช้เวลาทราบผลไม่เกิน2วีคค่ะ

เพือความชัดเจน แนะนำให้เจาะคะ อย่ากลัว ตอนคลอดเจ็บกว่าเยอะ เจาะดีกว่าจะได้ผลที่ชัดเจน จะได้รักษาถูก อย่านิ่งนอนใจนะค่ะ