ยาเร่งคลอดเป็นไงบ้าง

กลัวมากเลยค่ะ พรุ่งนี้แล้วที่จะโดนฉีด อยากจะร้องไห้ เครียดกลัวไปหมดแล้ว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ยาเร่งคลอด

1 Trả lời

การเร่งคลอดจะปวดมากกว่าปวดเองตามธรรมชาติ ทรมานสุดๆเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

2y trước

แต่ก็ไม่เข็ดนะแม่ บ้านนี้ได้มา3เลย