วันนี้โรงพยาบาลเขาตรวจครรภ์ไหมค้ะ

กลัวปิดวัดหยุดไม่แน่ใจ

ชื่อโรงพยาบาลอะไรค่ะ จะไปฝากท้องรึตรวจท้องปกติค่ะ

สอบถามกับทางโรงพยาบาลนะคะ ที่นี่ปกติก็เปิดตลอด

5y trước

ค้นหาเบอร์โทรจากGoogle แล้วโทรสอบถามก่อนเดินทางไปได้ค่ะจะได้ไม่ไปเสียเที่ยว

ถ้าเปนตรวจครรภ์จะเปนวันจันทร์กับวันศุกค่ะ

น่าจะหยุดนะคะแม่

ตรวจอะไรค่ะ

อยู่ที่ไหนคะ