เป็นคนกินน้อยตอนนี้ท้อง 12 สัปดาห์แล้วคะมีอะไรที่ช่วยให้เราอยากอาหารมากขึ้นไหม๊คะ

กลัวน้ำหนักไม่ขึ้นทานอะไรนิดหน่อยก็อิ่มคะเบื่ออาหาร ?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะปกติกินน้อยอยู่แล้วกินนิดหน่อยก็อิ่ม ตอนนี้ท้องได้3เดือนน้ำ40เหมือนเดิม เครียดมากเลยค่ะ

6y trước

เครียดมากเลยคะก่อนจะท้องน้ำหนัก 48 ตอนทราบว่าท้องไปฝากท้องที่โรงพยาบาล ขึ้นมาเป็น 51 วันพฤหัสที่ผ่านมาหมอนัดไปอีกทีน้ำหนักลดเหลือ 49 กังวลมากเลยคะคุณหมอถามว่าไหวไหม๊แพ้ท้องมากไปรึเปล่าแต่เราไม่ได้มีอาการแพ้เลยนะคะ