แม่ให้นมกินข้าวกระเพรากุ้งเผ็ดๆ

กลัวน้องท้องอืดต้องปั๊มทิ้งไปก่อนไหมคะต้องปั๊มทิ้งมากแค่ไหนกี่มื้อคะ รบกวนแม่ๆด้วยจ้า

ไม่ต้องปั๊มทิ้งให้น้องกินได้ปกติ น้อวท้องอืดไม่เกี่ยวกัยแม่กินเผ็ดค่ะ แม่กินได้ปกติเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️❤️