เด็ก14วัน ให้น้องดูดจุ๊บได้ไหมค่ะ

กลัวน้องดูดแร้วจะปากเจ่อ คนที่บ้านเค้าด่าที่ซื้อมา ???

เด็ก14วัน ให้น้องดูดจุ๊บได้ไหมค่ะ
1 Trả lời

ได้ค่ะ ถ้ายอมดูด เพราะเด็กส่วนใหญ่ ดูดนมอิ่มแล้ว แต่ก็ยังอยากดูดต่อจนทำให้ท้องอืด แล้วจะร้อง แต่ถ้าดูดลุกหลอกจะช่วยได้เยอะเลย