สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นขี้ตาบ้างมั้ยคะเป็นแค่ข้างเดียว ออกสีเหลืองๆ ทำไงถึงจะหายคะ สงสารลูกมากเลยคะ

กลัวน้องจะติดเบื่อคะ เป็นได้2-3วันแล้วคะไม่หายเลย

1 Trả lời

เช็ดตาค่ะ ดช็ดจากหัวตาไปหางตาต่อสำลี1แผ่นห้ามเช็ดวนซ้ำๆสกปรกเหมือนเดิม แล้วคอยนวดหัวตาเปิดท่อน้ำตา น้องท่อน้ำตาตันค่ะ