ครีมทาท้องแตกลาย

กลัวท้องแตกลาย อยากทราบว่าแม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะ

นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าว

5y trước

เราคลอดแล้วคะท้อวไม่ลายไม่แตกจ้า

ตัวนี้จ้า เนื้อเข้มข้น หอมๆดีค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอกจ้าา

Eve ท้อง7เดือนไม่มีแตกเลยจ้า

ใช้น้ำมันมะพร้าว เบบี้ออย

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า

Bio​ oil+นีเวียกระปุกน้ำเงิน

I knew กับ น้ำมันมะพร้าวค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ

ไบโอออยจ้า