อายุครรภ์ประมาณ9สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน หมอบอกอาจท้องลม80%มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

กลัวท้องลม

เราค่ะท้องลม2หน แต่ละหนห่างกัน6เดือน. ไม่เคยซาวเจอสักหน เศร้ามาก กะว่าไม่มีละอยู่กะแฟน2คนพอ หมดกำลังใจ. นอยไปพักใหญ่ค่ะ แล้วก็ทำใจได้ สุขภาพแข็งแรงดี ไม่คิดอะไรอีก ต่อมา ก็มาแบบงงๆ ตอนนี้13วีคแล้วค่า

เป็นไปได้สูงทีเดียวค่ะ เพราะถ้าครรภ์ปรกติจะเห็นถุงตั้งครรภ์ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 5 สัปดาห์ที่ 6-7 จะเห็นตัวน้องแล้ว

น่าจะนะแม่ บ้านนี้หมอรับฝากตอน9Wเห้นตัวแล้ว แม่ลองเปลี่ยนที่ฝากดูอีกทีนะคะ

ของเรา9week. เจอแต่รกต้องยุติการตั้งครรภ์ตอน10week. ท้องลมเสียใจมาก

ไปซาวที่อื่นก่อนค่ะ เพื่อความแน่ใจ