ถามคุณแม่ค่ะ มีใครกลัวการคลอดแบบบ้านนี้ไหมคะ

กลัวทุกรอบ วิตกทุกท้องเลยค่ะ เพราะลำบากทุกท้อง ท้องแรกหัวใจเต้นเร็วผิดจังหวะจากการเบ่งคลอด ท้องสองน้ำคร่ำรั่วโดนยาเร่งคลอด ครั้งล่าสุดจะคลอดเดือนกันยาเปนพาหะธาลัสซีเมียเปอร์เซ็นเลือดน้อยลงทุกเดือน ยาบำรุงไม่ได้ผลยังกลัวอยู่เลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนกังวล หรือกลัวการคลอดบ้างไหมคะ

ตอนแรกแอบกลัวค่ะแม่ แต่เราถามแม่เราเองว่าเจ็บมากไหม อาการเป็นยังไง แม่เล่าให้ฟังอย่าฃละเอียด ตอนนี้ความกลัวหายไปแล้วค่ะ

ไม่กลัวเลยค่ะ