เตียงนอนทารก เตียงไม้หรือเปลเพนจำเป็นไหมคะ

กลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้คะ ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาช่วยตอบหน่อยนะคะ

ได้ใช้หรือไม่ได้ใช้ อยู่ที่ตัวแม่ จะใช้มันไหมแค่นั้น บ้านนี้กลางวันนอนเปลนอนหลับนานมีเวลาทำอย่างอื่นและแม่นอนด้วย กลางคืนนอนแม่บนที่นอน ใครจะให้นอนทั้งวันทั้นคืน นั้นบ้าไปแล้ว ส่วนเรื่องหีวแบนไม่แบนอยู่ที่คลอดมาใหม่ๆ ส่วนลูกฉันหัวทุยสวยมาก นอนเปลไม่แบนนะคะ จบปิ้งงง

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ส่วนตัวเปลเพนน้องนอนแปปๆตื่นค่ะ ไม่เหมือนนอนกับแม่ หลับยาวยันเช้า ล่าสุดเปลกลายสภาพเป็นคอก 😂