ตอนนี้32+2น้ำหนักขึ้นแบบไม่หยุดจากตอนแรกหนัก112ตอนนี้115ใน1อาทิตจะเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยคะ

กลัวจะเป็นเบาหวานตอนใกล้คลอดมากค่ะแต่ตอนตรวจแรกๆไม่เป็นนะคะแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วช่วงใกล้คลอดมั้งค่ะ

เสี่ยงค่ะแนะนำให้รีบคุมอาหารก่อนนะคะ

น้ำหนักขึ้นเร็วไปเสี่ยงค่ะ