ขอคำปรึกษาหน่อยคะคือเราไม่ได้ติดเข็มกลัดที่หน้าท้องแล้วไปงานศพ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ1เดือนมั้งไม่แน่ใจ

กลัวจะเป็นอะไรกับลูกตามคำโบราณหาใส่ไม่ทันจริงๆเราท้องแรกด้วยอายุยังน้อยด้วย😅ขอคำปรึกษาแนะนำหน่อยนะคะ ว่าจะเป็นอะไรรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและเจ้าตัวน้อยให้ดีก็พอค่ะ