เมื่อวานไปหาหมอ 37วีคพอดี ท้องแข็งบ่อยมากครั้งละนานๆด้วยเป็นอาการปกติมั้ยค่ะ หรือต้องไปหาหมอ

กลัวจะคลอดก่อน เพราะหัวลูกอยู่ปากมดลูกแล้ว กำหนดคลอด6ม.ค

เมื่อวานไปหาหมอ 37วีคพอดี ท้องแข็งบ่อยมากครั้งละนานๆด้วยเป็นอาการปกติมั้ยค่ะ หรือต้องไปหาหมอ
1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าเป็นถี่ๆแสดงว่าใกล้คลอด