เครียดมากค่ะตอนนี้

กลัวคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ขอคำแนะนำจากแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ไม่ค่อยมีงบซื้อนมผงและอยากให้ลูกกินนมตัวเองค่ะ ทำยังไงให้มีน้ำนมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ก่อนอื่นเลิกเครียดก่อนค่ะ ความเครียดนี่บะค่ะทำให้ไม่มีน้ำนม😂 เดี่ยวหลังคลอดน้ำนมก็มาค่ะ หลังคลอดดื่มน้ำเยอะๆ กินของให้พลังน้ำนม พวกแกงเลียง หัวปลีแกงต่างๆค่ะ

กินน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ ✌️✌️✌️