ถามแม่ๆที่เคยเป็น

กลับมาจากโรงพยาบาลมีเลือดออกจากตรวจปากมดลูก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะหรือรอดูอาการไปเรื่อยๆ 40+3

เหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

2y trước

วันที่8ท้องแข็งไปหาหมอ หมอให้แอดมินเลยค่ะ เหน็บยา2 เร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ1 ปวด24ชม. น้ำคร่ำแตกตอน9โมง ปากมดลูกเปิด9เซน สุดท้ายได้ผ่าคลอดค่ะ มดลูกสูง หัวลูกไม่ลง น้องออกมา3640กรัมเลยค่ะแม่😂

รอดูอาการก่อนก็ได้ค่ะแม่