เด็ก7วันมาอยู่บ้านแล้ว

กลับจากโรงบาลมาอยู่ด้วยกันซักที #แฝดอ้วนจิ๋ว

เด็ก7วันมาอยู่บ้านแล้ว

น่ารักจังเลยเราก็เป็นฝาแฝด แต่เราท้องไม่ได้ลูกแฝด ดีใจด้วยค่ะแม่เลี้ยงยากไหมค่ะ

4y trước

น้องเลี้ยงง่ายค่ะแม่เลี้ยงเองไม่มีใครช่วยเลยยังรับมือไหวค่ะ

แม่ค่ะเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ แต่เราใช้ก็สิทธบัตรทองเหมือนกัน แฝดค่ะ​ 32 สัปดาห์

แม่คลอดกี่วีคคะ เด็กๆหนักเท่าไหร่คะ พอดีท้องแฝดเหมือนกันค่ะ

4y trước

36+4ค่ะแฝดพี่หนัก2440แฝดน้องหนัก1820ค่ะ แฝดน้องเข้าตุ้อบทำน้ำหนัก3วันค่ะ

งู้ยยย น้องน่ารักมากเลยค่ะ ดีใจด้วยน้าาา

น้องแฝดเพิ่งแตกเมื่อวานค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ทำยังไงให้ได้แฝดอิจฉาจัง

4y trước

ฝ่ายแม่หรือพ่อค่ะที่ได้แฝดบ้านนี้พ่ออยากได้ลูกแฝดเขาบอกว่าญาตฝ่ายพ่อเขามีลูกแฝดเราท้องอยู่แต่ไม่ไช่แฝดค่ะ

คุนแม่ผ่าคลอดใช่ไหมค่ะ

ยินดี​ด้วย​ครับ​คุณแม่

ืคลอดน้องกี่สัปดาห์คะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่