แม่ๆๆค่ะท้องกลมหรือท้องแหลมค่ะ

กลมหรือท้องแหลมค่ะ

แม่ๆๆค่ะท้องกลมหรือท้องแหลมค่ะ

แหลมทุกท้องค่ะ​ ท้องไหนก็ทรงเดิมค่ะ​ แหลมๆ ได้ทั้งหญิง​ และชายค่ะ

ไม่แหลม ไม่กลม ท้องไม่ค่อยออกค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

ท้องเหมือนกันเลยบ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ท้องแบบนี้จ้า ได้ลูกชาย

ท้องกลมค่ะ..เราได้ผู้ชาย😊😊

4y trước

กลมค่ะ ได้ลูกสาว

ชายจ้าท้องเหมือนกันเลย

กลมจ้า ได้ลูกสาวค่ะ

แหลมค่ะ ได้ลูกชาย

แหลมค่ะได้ลูกสาว

ท้องแบบนี้ค่ะ