มีแม่ท่านไหนกรุ๊ปเลือดพิเศษแล้วหมอให้ฉีดยาบ้างค่ะอย่กทราบราคาในการฉีดแต่ละครั้ง

ขออนุญาตถามนะคะ เลือดกรุ๊ปพิเศษเป็นยังไงคะ ไม่รู้จริงๆคะ

2y trước

จะเป็นกลุ่มของผลเลือดRh-หรือถ้าเรากรุ๊ปBก๊จะเป็นB-คุณหมอจะแจ้งมากับผลเลือดจ้า