เงินอุดหนุนบุตร

กรุณีเรา(แม่เด็ก) ไม่สามารถใช้เลขบัตร ปชช.ผูกกับบัญชีธนาคารได้ เราสามารถให้แฟน(พ่อเด็ก)ทำเรื่องรับเงินแทนได้มั้ยคะ หรือเป็นพ่อแม่เรา(ตากับยายเด็ก) แทนได้มั้ยคะ ปล.แต่แฟนมีประกันสังคมได้สิทธิเงินสงเคราะห์อยู่แล้ว #เงินอุดหนุนบุตร #ทำยังไงคะ #แม่ๆแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ชื่อบัญชีต้องตรงกับชื่อที่ลงทะเบียนเป็นผู้ปกครองน้องค่ะ

7mo trước

อันนี้เราไม่แน่ใจนะคะ ตอนเรากรอกเอกสารส่งอ่านมาเหมือน บช ต้องเป็นของคนที่ลงทะเบียนค่ะ แนะนำแม่ไปเปิดบัญชีนะคะ จะได้ไม่มีปัญหา