สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหน เกินกำหนดคลอดแล้ว หมอ กระตุ้นให้คลอด บ้างค่ะ กี่วันถึงจะ มีอาการ เจ็บท้องคลอด

(กระตุ้นเมื่อวันพฤหัส จนถึงวันนี้วันจันทร์ ยังไม่มีวี่แววเลย)

1 Trả lời

หมอนัดกวาดมดลูกวันจันทร์หน้าค่ะ จากที่อ่านมานะคะ ถ้าเป็นการกระตุ้นโดยการกวาดมดลูก 2 ใน 3 ของผู้หญิงจะปวดท้องคลอดภายใน 72 ชม. ค่ะ ถ้าเหน็บยารึเร่งคลอดทางน้ำเกลือจะเร็วกว่านั้นเยอะค่ะ แล้วก็เจ็บเยอะด้วย

4y trước

มา ณ. วันอังคาร ก็ยังไม่คลอดค่ะ หมอกวาด มดลูก แต่ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ