38w6วันกระตุ้น1ครัง

กระตุ้นวันที่21มิย เริ่มท้องปั้นแข็งเจ็บหนวงลงมดลูกทุก10นาที ตอนกลางคืนปวดทุก8-10นาที พอนอนหลับตื่นมาก็ปวดทุก10นาทีเช้าวันที่ 22 มีมูกใสปนเหลืองออกมาควรไปหาหมอไหมค่ะ เ

1 Trả lời

หนักขึ้น ถี่ขึ้น รุนแรงขึ้นควรไปคะ