กระตุ้นปากมดลูก 38+ 3 วีค

คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกมีมูกเลือดออกจางๆจะเป็นแบบนี้อยู่กี่วันถึงจะคลอด ตอนนี้แม่ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่ท้องปั้นแข็งบางเป็นระยะแต่ยังไม่ถี่

1 Trả lời

หลังกระตุ้นอาจมีเลือด มูก มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ อีกนานไหม ไม่ทีใครตอบได้ แต่ถ้มีอาหารผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ