กระตุ้นคลอด

กระตุ้นคลอดเจ็บไหมค่ะ อีกอาทิตย์หมอนัดกระตุ้นคลอดค่ะ ท้องแรกเลยกลัว??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็น่าจะโดนกระตุ้นคลอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ หมอบอกหัวน้องยังลอยอยู่เลยค่ะ😭