ท้องแรก40+4

กระตุ้นคลอดเจ็บมากไหม

เล่าประสบการณ์ค่ะ วันที่9 ต.ค.66 12:00น. เหน็บยาเม็ดแรก ก็บีบรัดดีไม่เจ็บมากแต่เจ็บบีบชม.ละครั้ง หมอสั่งเหน็บ เช้าที่10 ต.ค.66 เม็ดที่2 ก็ยังไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ ตกเย็นไม่ได้นอนเลยจนตี4 ดีที่ไม่ร้อง หายใจเป่าลมออกทางปากแทน เจ็บถี่ทุกนาที ทุกวินาที ตี5น้ำเดิน คลอดน้อง 6:11น. วันที่11 ต.ค.66 นน.แรกเกิด3,680กรัม คลอดเองธรรมชาติ

เราว่าเจ็บแบบจุกๆค่ะ5555 หลังโดนก็ยังเจ็บอยู่เลย แต่พอโดนกระตุ้นไป3วันเราก็ได้คลอดน้องเลยค่าา แถมโดนยาเร่งวันคลอดด้วย เพราะเราปากมดลูกเปิดช้ามาก รอ17ชั่วโมง ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ😂

บ้านนี้เจ็บมากค่ะกระตุ้นครั้งเเรกคือกวาดปากมดลูกบอกเลยเจ็บสุดๆหลังจากโดนกวาดก็เจ็บท้องคลอดเลยค่ะหลังจากนั้นก็โดนยาเร่งค่ะเจ็บทรมารมากค่ะ

11mo trước

โดนมาเหมือนกันค่ะ วันนี้ เจ็บแต่ทนได้ หมอให้กลับมาดูอาการถ้าปวดให้มาโีงบาลเลย แต่ถ้าไม่ วันจันทร์นี้โดนยาเร่ง

สำหรับบ้านนี้คือเหน็บยาเจ็บไม่มากเท่าไหร่พอทนได้คะ แต่พอโดนยาเร่งเข้าไปแค่นั้นแหละคะ เจ็บมาก ก.ไก่ล้านตัวเลยคะ😂😂

11mo trước

ถึงตอนคลอดจริงๆคุณแม่จะไม่มีความกลัวไรเลยคะ

ปวดท้องคลอดเจ็บกว่าเป็น100เท่าค่ะแม่ เค้าโดนกระตุ้นไปวันจัน คลอดเมื่อวานค่ะ

เราโดนกระตุ้นไป 3 รอบ ปากมดลูกยังไม่เปิด สงสัยต้องผ่าแน่ๆ 😭😭😭

ขึ้นอยุ่กับว่ากระตุ้นแบบใหนคะ