ขอสอบถามหน่อยค่ะ

กรมบัญชีกลาง เบิกได้จ่ายตรงเขาให้ค่าห้องพิเศษคืนละเท่าไหร่หรอคะ #มีใครพอรู้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลค่ะว่าค่าห้องคืนละเท่าไหร่ บ้านนี้ค่าห้องคืนละ 1600 อยู่ห้องพิเศษ4-5 วัน เสียแค่1300เองค่ะ

เบิกได้คืนละ1000 บาทค่ะ ส่วนต่างเราต้องจ่ายเองนะคะ

2y trước

ทางกรมบัญชีกลางให้เบิกคืนละ1000ใช่ไหมคะ