กรณีเลิกกับสามีแต่อยากทำหมันต้องทำยังไงคะ

1 Trả lời

จะคลอดแล้วแต่เลิกกับสามีก่อนตั้งใจจะทำหมันต้องทำยังไงคะหมอถึงจะทำหมันให้

5y trước

ถ้าอายุถึงแล้วมีครบแล้วทั้งชายหญิงหมอน่าจะทำให้นะค่ะ