สอบถามข้อมูลค่ะ

กรณีเรามีสิทธิประกันสังคม ม.39 มาอยู่ต่างจังหวัด ไม่ได้ย้ายสิทธิ์รักษา ฝากครรภ์ที่คลินิกแล้ว ถ้าเราไปตรวจคัดกรอกดาวน์ซินโดรมใน รพ.รัฐ ที่เราไม่ได้ใช้สิทธิตามประกันสังคม ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทางนี้พึ่งไปตรวจมา สิทธิ์ประกันสังคมอยู่เอกชน ไปตรวจโรงพยาบาลรัฐ เสียเเค่ค่าอัลตราซาวด์เพื่อประกอบการตรวจ ดาวน์ซินโดม เเค่นั้นเลยค่ะ เสียไป400กว่าบาท คุณพยาบาลบอกสิทธิ์ตรวจดาวน์ซินโดม คนไทยใช้สิทธ์ฟรี ทางนี้เจาะเลือดนะค่ะ

เอกสาร บัตรประชาชน ตัว และเอกสารฝากท้อง. ค่าใช้จ่ายขึ้นอยุ่กับ รพ. (จะเป็น รพ.ที่มีสิทธิ หรือไม่มี ก้อเสียเท่ากันคะ)

ย้ายสิทธิเอาค่ะมีบ้านเพื่อนอยู่แถวนั้นมั้ย