#สิทบัตรทอง

กรณีเจ็บท้องคลอดสามารถใช้สิทบัตรทองที่โรงบาลรัฐที่ไหนก็ได้หรือป่าวคะหรือต้องตามที่สิทตัวเองอยู่

1 Trả lời

ต้องย้ายสิทธิค่ะไม่งั้นจะเสียเงิน ไปขอย้ายสิทธิการรักษามาอยู่โรงบาลที่เราฝากท้องอยู่ปัจจุบันได้คะแต่ต้องรอ1เดือนถึงจะสามารถใช้สิทธิบัตรทองได้ปกติคะ